HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Ngoài hai cách nói cực kì quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng biết đó là “ Hello” và “ Hi” thì người phương Tây cũng có rất nhiều cách khác để thể hiện cụm từ “Xin chào” khi gặp mặt nhau đấy nhé! Khi chào một người bạn cũ hay một vị khách quan trọng, bạn nên có những cách ứng xử phù hợp khác nhau.
Thành ngữ (Idioms) thường được sử dụng trong Tiếng Anh giao tiếp. Idioms trong tiếng anh là những câu hay cụm từ mà người bản ngữ thường sử dụng. Nó không có công thức mà bắt buộc bạn phải học và trau dồi để cho mình vốn từ vựng tốt hơn, gần với bản ngữ hơn nữa và đem lại hiệu quả giao tiếp mà bạn không thể ngờ đến
Bảng tổng hợp các thì trong Tiếng Anh bao gồm công thức, cách sử dụng và dấu hiệu nhận biết sẽ giúp các bạn tổng hợp kiến thức một cách ngắn gọn, dễ ghi nhớ và đặc biệt không bị nhầm lẫn khi sử dụng.
Tiếng Anh văn phòng là một trong những chìa khóa giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng hoctiengtienganhgiaotieponline.vn học các mẫu câu giao tiếp tiếng anh văn phòng "cơ bản" thông dụng nhất hiện nay nhé!
Việc giao tiếp tiếng Anh là điều khó tránh khỏi, nhất là công ty nước ngoài. Vì vậy, việc nâng cao vốn kiến thức từ vựng tiếng anh văn phòng là cần thiết.
Luyện phát âm bằng Tiếng Anh với ngữ điệu là một trong những phần quan trọng nhất để đánh giá người học tiếng Anh đang nói giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ hay... Anh - Việt ... Bạn cần nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm; tạo âm chuẩn; sử dụng ngữ điệu trong từ.
Để phát âm "s" và "es" trong Tiếng Anh chuẩn nhất chúng ta cần xem âm cuối của từ gốc là âm vô thanh, hữu thanh hay âm gió để phát âm là /s/, /z/ hay /iz/ cho đúng.
Phát âm từ có đuôi "ed" trong Tiếng Anh vô cùng đơn giản! Trong cách phát âm đuôi “ed”, có 3 âm là /t/, /d/ và /Id/. Trước khi phát âm đuôi "ed" chúng ta cần nắm 2 khái niệm âm vô thanh và âm hữu thanh.
“International Phonetic Alphabet” (viết tắt là IPA) là tên gọi của bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế, hay còn gọi ngắn gọn là bảng phiên âm tiếng Anh. Phát âm theo chuẩn IPA giúp bạn có thể học nghe và nói như người bản xứ.