HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Chắc hẳn có nhiều lần bạn đã gặp khó khăn khi phân biệt danh từ đếm được và không đếm được trong tiếng Anh. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn phân biệt hai loại danh từ này một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!
Cách đọc số thứ tự có gì khác với số đếm trong tiếng Anh. Trong bài viết này học Tiếng Anh giao tiếp online sẽ giới thiệu tới các bạn cách đọc phân số, số thứ tự và phép toán bằng Tiếng Anh.
Trong ngữ pháp tiếng Anh, nếu là danh từ đếm được ở dạng số nhiều bạn phải tiến hành chia danh từ, tức là thêm s hoặc es. Tuy nhiên có những danh từ đặc biệt không bao giờ được chia ở dạng số nhiều. Sau đây học tiếng anh giao tiếp online xin chia sẻ đến các bạn một số danh từ không bao giờ chia ở số nhiều. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Tiếng Anh dễ dàng hơn!
Cài đặt những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, máy tính... chính là phương pháp hay giúp các bạn tự học tiếng Anh tại nhà và có thể dễ dàng tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Việc học tiếng Anh bằng các phần mềm, ứng dụng đang ngày được ưa chuộng bởi sự đa dạng, thú vị và tiện lợi của nó. Dưới đây là top 8 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất 2020 được người dùng tin tưởng và sử dụng.
Chúng ta đều biết rằng Say – Tell – Speak – Talk đều có nghĩa là “nói”, nhưng cách sử dụng lại hoàn toàn khác nhau. Điều này hẳn có nhiều bạn đã biết tuy nhiên việc phân biệt Say – Tell – Speak – Talk thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt Say – Tell – Speak– Talk thông qua cách sử dụng của chúng.
Phrasal verb là sự kết hợp giữa một động từ và một hoặc hai tiểu từ (particles). Các tiểu từ này có thể là giới từ (preposition) hoặc trạng từ (adverb). Tuy nhiên khi thêm các tiểu từ này vào sau, nghĩa của phrasal verb sẽ hoàn toàn khác biệt so với động từ tạo nên nó.
Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng của GO, COME và ARRIVE, ba từ này rất dễ nhầm lẫn trong khi sử dụng và rất nhiều bạn học tiếng Anh hay dùng sai 3 từ GO, COME và ARRIVE. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ lần lượt từng từ ngay dưới đây nhé.
Tổng hợp những câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng thường dùng khi trò chuyện. Đây là những câu tiếng anh giao tiếp thông dụng mà người bản ngữ sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Mỗi ngày các bạn chỉ cần vận dụng 10 – 20 câu là đã có thể trò chuyện tự tin và trôi chảy hơn rất nhiều rồi. Lưu lại và học thường xuyên các bạn nhé!
Ngày 8 tháng 3 luôn là một ngày ý nghĩa để bày tỏ sự yêu thương, kính trọng của mình tới một nữa thế giới. Hãy gửi tặng những lời chúc ngày 8-3 đầy ý nghĩa này tới mẹ, vợ, bạn bè và đồng nghiệp của bạn nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Tổng hợp các tính từ miêu tả tính cách thường dùng trong tiếng Anh giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn từ vựng khi sử dụng để học tập cũng như giao tiếp thật hiệu quả.