HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Nội động từ và ngoại động từ là những dạng cấu trúc ngữ pháp khá dễ gây nhầm lẫn. Tại sao động từ này lại chia thành 2 loại chi cho phức tạp vậy, khi tìm hiểu trong bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ tất tần tật về 2 loại từ này, cách sử dụng của chúng thì có gì khác nhau, từ đó có thể dễ dàng đạt được kết quả cao trong học tập. Hiểu được điều đó ngày hôm nay hoctienganhgiaotieponline.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng chủ thể ngữ pháp này một cách dễ nhất nhé!
Liên từ đóng vai trò quan trọng trong Anh ngữ đặc biệt là trong văn viết. Bởi vì chúng làm cho các ý trong một câu, các câu văn trong một đoạn được liên kết chặt chẽ với nhau hơn? Bạn đã biết liên từ là gì và cách sử dụng liên từ hiệu quả chưa? Bài viết này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về liên từ và sử dụng nó 1 cách hợp lý.
Thán từ (Interjection) trong Tiếng Anh là gì? Chắc nhiều bạn tò mò về thán từ trong Tiếng Anh phài không nào? Hãy cùng hoctienganhgiaotieponline.vn tìm hiểu về thán từ nhé!
Giới từ thuộc nhóm từ loại được sử dụng khá nhiều trong tiếng Anh. Giới từ thường được dùng trước danh từ hoặc đại từ để chỉ sự liên hệ giữa danh từ hoặc đại từ này với các thành phần khác trong câu. Đặc biệt với những câu chứa thời gian thì giới từ thuộc 1 trong những thành phần không thể thiếu.
Ngữ pháp tiếng Anh rất đa dạng với nhiều cấu trúc, mẫu câu khác nhau mà nếu không nắm vững chúng, bạn có thể làm sai bất cứ lúc nào. Trạng từ trong tiếng Anh cũng vậy, nó là 1 từ loại "RẤT PHỔ BIẾN". Tuy dùng rất nhiều từ loại này, nhưng bạn đã thực sự hiểu gì về trạng từ này? Hãy cùng tìm hiểu ngay từ loại này nhé!
Động từ là thành phần quan trọng của câu trong Tiếng Anh. Đôi khi trong những câu đặc biệt, bạn chỉ cần sử dụng 1 động từ thôi là đủ. Động từ thường truyền tải những thông tin mấu chốt của câu bao gồm: từ/ nhóm từ diễn đạt hành động (say, love, do), sự kiện (happen), trạng thái (exist), …Đôi khi trong những câu đặc biệt, bạn chỉ cần sử dụng 1 động từ thôi là đủ. Hãy cùng hoctienganhgiaotieponline.vn tìm hiểu về phần này nhé!
Tính từ trong tiếng Anh thường có vai trò giúp bổ sung ý nghĩa cho danh từ hoặc đại từ để nhấn mạnh hơn về tính chất, hiện tượng của danh từ hay đại từ được nhắc tới trong câu. Đây là kiến thức rất quan trọng mà các bạn cần nắm vững để hiểu tính từ trong câu ở vị trí nào cũng như cách hình thành và sử dụng tính từ đúng.
Đại từ là một điểm ngữ pháp trong Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng vì thế người học ngôn ngữ phải chú ý kỹ đến loại từ này. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn chưa nắm rõ cách dùng. Hãy cùng hoctienganhgiaotieponline.vn tìm hiểu về đại từ trong bài viết dưới đây.
Noun-Danh từ là từ loại quen thuộc nhất và đơn giản nhất trong tất cả các ngôn ngữ.Danh từ trong tiếng Anh tương tự với tiếng Việt dùng để chỉ sự vật, sự việc, con người.Danh từ trong tiếng Anh phân biệt danh từ đếm được và không đếm được.
Nhận biết các từ loại trong tiếng Anh là kĩ năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho tất cả những người học tiếng Anh, dù là trong bài kiểm tra hay khi viết, khi nói.Khi nắm vững được các từ loại trong tiếng Anh, bạn mới có thể tránh nhầm lẫn khi nói. Đặc biệt hơn, nắm chắc từ loại có thể giúp bạn dễ đạt điểm cao hơn trong các kì thi TOEIC, TOEFL, IELTS hoặc kì thi THPT.