HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

"will" và "be going to" là 2 từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng anh giao tiếp và cả trong văn viết. Dùng 'will' trong trường hợp đưa ra quyết định ngay tại thời điểm nói, trong khi "be going to" là đưa ra quyết định trước thời điểm nói.
Thì tương lai hoàn thành tiếp diễn (Future Perfect Continuous) là một trong 12 thì cơ bản của ngữ pháp Tiếng Anh. Trong văn nói, thì này ít được sử dụng nhưng văn viết thì rất nhiều. Các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện, nhất là trong các kỳ thi tiếng Anh. Do đó hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về thì tương lai hoàn thành tiếp diễn này nhé.
Thì tương lai hoàn thành (Future perfect tense) là một trong 12 thì cơ bản của ngữ pháp Tiếng Anh. Trong bài viết này ta sẽ tìm hiểu về cách dùng, cấu trúc, dấu hiệu nhận biết và một số bài tập áp dụng của thì tương lai hoàn thành (Future perfect tense). Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về thì tương lai hoàn thành này nhé!
Thì tương lai tiếp diễn (Future Continuous Tense) là một trong 12 thì cơ bản của ngữ pháp Tiếng Anh. Mặc dù thì tương lai tiếp diễn khá thông dụng trong giao tiếp hàng ngày, tuy nhiên trong các bài thi không xuất hiện nhiều nhưng các bạn vẫn cần tìm hiểu để tránh bẫy đáng tiếc có thể mắc phải nhé! Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về thì tương lai tiếp diễn này nhé!
Thì tương lai đơn (Simple Future Tense) là một trong những thì quan trọng trong 12 thì cơ bản của cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh và được sử dụng khá nhiều trong công việc và cuộc sống trong môi trường ngoại ngữ. Tuy nhiên không phải tất cả những người học tiếng Anh đều nắm rõ về cấu trúc, cách sử dụng của thì này. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về thì tương lai đơn này nhé!
Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn (Past perfect continuous tense) là một trong 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh. Đây là một thì rất hay xuất hiện trong những đề thi tiếng Anh, vậy nên các bạn nên ôn luyện thật kỹ loại thì này. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn này nhé.
Thì quá khứ hoàn thành (past perfect tense) là một trong 12 thì cơ bản và quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng anh. Bởi chúng được sử dụng khá nhiều trong nhóm các thì cơ bản. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về thì quá khứ hoàn thành này nhé!
Thì quá khứ tiếp diễn (Past Continuous Tense) là 1 trong những thì quan trọng trong 12 thì cơ bản của ngữ pháp Tiếng Anh, hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về thì quá khứ tiếp diễn nhé!
Thì quá khứ đơn (Past Simple Tense) là một trong những thì vô cùng quan trọng trong 12 thì cơ bản của Tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu thêm về các cấu trúc quen thuộc của thì này nhé.
Nhiều bạn thường nhầm lẫn về cách sử dụng giữa thì hiện tại hoàn thành và thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn. Vậy trong trường hợp nào thì chúng ta nên sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn. Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn là một trong những thì được đánh giá là khó nhớ và rất dễ gây nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!