HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Một cấu trúc ngữ pháp nữa trong Tiếng anh và được dùng khá thường xuyên bên cạnh câu ghép(compound sentence) trong phần Writing IELTS đó chính là câu phức (Complex Sentence). Vì thế, hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu rõ về câu phức (complex sentence), và cách viết câu phức nhé!
Ngoài các câu đơn(simple sentence) trong Tiếng Anh, thì “Câu ghép trong tiếng Anh” là chủ điểm ngữ pháp quan trọng không thể thiếu giúp bạn giao tiếp lưu loát và chuyên nghiệp hơn, cũng như giúp ích trong bài writing của bạn. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu câu ghép là gì và có cấu tạo như thế nào nhé!
Chào các bạn, hôm nay hoctienganhgiaotieponline quay trở lại với một chủ đề mới, đó là “Câu đơn trong tiếng Anh”. Chúng ta cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu câu đơn là gì và có cấu tạo như thế nào nhé!
Câu mệnh lệnh là loại câu được sử dụng nhiều trong Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online vn tìm hiểu về loại câu mệnh lệnh này nhé!
Câu cảm thán trong tiếng Anh là một trong những tình huống Tiếng Anh giao tiếp mà chúng ta thường xuyên gặp. Những câu này thường có đôi chút khác biệt với những mẫu câu khác bởi cấu trúc và sự xuất hiện của từ cảm thán. Để cuộc hội thoại không bị nhàm chán, hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nội dung này nhé!
Các loại câu (Types of sentence) trong tiếng Anh có thể được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào cấu trúc ngữ pháp hoặc chức năng của chúng. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online xem xét hết tất cả các loại câu dựa vào 2 tiêu chí trên nhé.
Thì Quá khứ hoàn thành và Quá khứ hoàn thành tiếp diễn là hai thì thường xuyên xuất hiện trong chủ điểm đề thi của Toeic, đặc biệt là thì Quá khứ hoàn thành. Chúng ta thường hay nhầm lẫn 2 thì này. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online phân biệt thì quá khứ hoàn thành và thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn nhé!
Để nắm rõ hơn về 12 thì cơ bản của ngữ pháp Tiếng Anh, chúng ta cần phải biết phân biệt một số thì thường khiến chúng ta hay nhầm lẫn, trong đó có 2 thì quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online phân biệt thì quá khứ đơn và thì hiện tại hoàn thành nhé!
Trong quá trình học Tiếng Anh của chúng ta, có 12 thì Tiếng anh cơ bản và đối với mỗi thì ta đều có cách sử dụng, cấu trúc riêng biệt. Trong số đó, có hai thì là thì hiện tại hoàn thành và thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn khiến rất nhiều bạn nhầm lẫn. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online vn phân biệt hai thì này nhé!
Thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn thường khiến nhiều bạn lẫn lộn, không biết chúng khác nhau cái gì trong cấu trúc và ý nghĩa. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online phân biệt thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn nhé!