HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Mệnh đề trạng ngữ là gì? Mệnh đề trạng ngữ là một đơn vị ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Và luôn được coi là một trong những phần kiến thức khá “khó nhằn” với các bạn học viên. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu rõ hơn về mệnh đề trạng ngữ trong tiếng Anh nhé!
Mệnh đề danh từ (Noun clause) là mệnh đề có có chức năng như một danh từ trong câu. Đây là chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong writing Ielts, bạn hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nhé!
Mệnh đề quan hệ(relative clauses) bắt đầu bằng các đại từ quan hệ: who, whom, which, that, whose hay những trạng từ quan hệ: why, where, when. Mệnh đề quan hệ dùng để bổ nghĩa cho danh từ đứng trước nó.
Cụm trạng từ (Adverb Phrase) là gì? Và các loại cụm trạng từ được sử dụng trong Tiếng Anh như thế nào?. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nhé!
Cụm động từ (Verb Phrase) có thể chỉ bao gồm một động từ chính, hoặc động từ chính (main verb) cộng với động từ khiếm khuyết (modal verbs) và/hoặc trợ động từ (auxiliary verbs). Dưới đây là toàn bộ bài học về cấu trúc của cụm động từ trong tiếng Anh mà học tiếng anh giao tiếp online VN muốn giới thiệu đến bạn.
Cụm danh từ – (Noun phrase) là một điểm ngữ pháp tiếng anh rất phổ biến. Trong bài viết này, học tiếng anh giao tiếp online VN sẽ giúp bạn hiểu rõ cấu trúc, quy tắc sắp xếp các thành phần, cách sử dụng… của cụm danh từ để các bạn có thể sử dụng chúng trong giao tiếp và làm bài tập một cách dễ dàng, chuẩn xác. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu nhé!
Trong tiếng Anh, cùng với cụm danh động từ (Gerund phrase), cụm phân từ (Participle phrase) là cấu trúc câu từ phổ biến dùng để rút gọn mệnh đề. Vậy cụm động từ nguyên mẫu là gì? Chúng có chức năng ra sao? Các bài tập cụm từ như thế nào? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu rõ hơn về chủ điểm ngữ pháp này ngay nhé!
Trong tiếng Anh, cùng với cụm danh động từ (Gerund phrase), cụm động từ nguyên mẫu (Infinitive phrase) là cấu trúc câu từ phổ biến nhất không chỉ trong các bài tập, đề thi ngữ pháp mà còn thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Vậy cụm động từ nguyên mẫu là gì? Chúng có chức năng ra sao? Các bài tập cụm động từ nguyên mẫu như thế nào? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu rõ hơn về chủ điểm ngữ pháp này ngay nhé!
Danh động từ trong tiếng Anh là gì? Cách sử dụng danh động từ như thế nào cho đúng? Cần lưu ý gì khi sử dụng chúng? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nhé!
Cụm danh động từ (Gerund phrase) trong tiếng Anh là cách biến đổi cấu trúc dễ dàng và ứng dụng nhiều trong thực tế. Bạn biết bao nhiêu về loại từ này? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online vn tìm hiểu nhé!