HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Danh từ số nhiều (Plural Nouns): Dạng Quy tắc(Regular nouns), Bất quy tắc(Irregular nouns), và Cách đọc đuôi số nhiều. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nhé!
Sự khác biệt giữa box và boxes là gì ? Danh từ có thể tồn tại ở dạng số ít hay số nhiều. Việc xác định xem danh từ đó là danh từ số ít hay danh từ số nhiều có ý nghĩa quan trọng trong khi làm một số bài tập liên quan đến chia động từ. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về danh từ số ít và danh từ số nhiều trong tiếng Anh nhé!
Câu bị động là một trong những cấu trúc cơ bản không thể bỏ qua nếu bạn đang trong hành trình chinh phục các đề thi TOEIC, TOEFL, hay IELTS. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về cấu trúc câu bị động này nhé.
“Wish” là động từ thường được sử dụng trong câu để bày tỏ ước muốn trong quá khứ, hiện tại và tương lai của chủ thể. Tuy nhiên, khi được kết hợp cùng các động từ và các dạng câu khác nhau, wish cũng có thể mang những ý nghĩa và các sắc thái hoàn toàn khác biệt. Vậy bạn đã biết cách sử dụng câu ước – cấu trúc wish trong tiếng Anh chưa? Có bao nhiêu loại câu ước và cách sử dụng chúng như thế nào? Nếu kết hợp với câu điều kiện thì cấu trúc thay đổi thế nào? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu cách sử dụng Wish trong Tiếng Anh nhé!
Unless có nghĩa giống như if not (Nếu không) nhưng chỉ có thể sử dụng thay thế cho if not trong một số trường hợp nhất định. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về cách sử dụng Unless trong câu điều kiện nhé!
Trong các bài ngữ pháp tiếng anh trước về câu điều kiện, chúng ta đã biết có 4 loại câu điều kiện cơ bản. Hôm nay học tiếng anh giao tiếp online VN sẽ giới thiệu với các bạn câu điều kiện hỗn hợp. Câu điều kiện hỗn hợp là sự kết hợp giữa các câu điều kiện với nhau và được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về cấu trúc ngữ pháp này qua bài viết dưới đây nhé.
Các bài học trước chúng ta đã tìm hiểu về câu điều kiện loại 0, câu điều kiện loại 1 và câu điều kiện loại 2, tiếp nối chuỗi kiến thức chúng ta hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nội dung về câu điều kiện loại 3. Nếu như ở bài trước câu điều kiện loại 2 diễn tả một sự việc trái với hiện tại thì câu điều kiện loại 3 diễn tả sự việc trái với quá khứ.
Để phân biệt câu điều kiện loại 2 khác với câu điều kiện loại 1 và câu điều kiện loại 0 như thế nào, chúng ta hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN khám phá điểm ngữ pháp này nhé!
Giống như câu điều kiện loại 0, câu điều kiện loại 1 cũng là loại câu điều kiện diễn tả sự việc có thật, nhưng là sự việc có thể xảy ra ở hiện tại hoặc tương lai. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về câu điều kiện loại 1 này nhé!
Câu điều kiện là một trong những điểm ngữ pháp cực kì quan trọng trong các kì thi cũng như trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Chính vì thế hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu sâu hơn về câu điều kiện loại 0 nhé!