HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Sự thật là trong tiếng anh số lượng tính từ được dùng trước danh từ thường là từ 3 trở xuống. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp dùng 4,5 tính từ thậm chí là nhiều hơn. Vậy, làm thế nào để nắm vững thứ tự này một cách nhanh nhất? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nhé!
Tính từ sở hữu (possessive adjective) là một trong những loại tính từ được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu những kiến thức cần nắm vững về tính từ sở hữu này nhé!
Động từ chỉ trạng thái (state verbs) là gì? Làm thế nào để xác định được động từ chỉ trạng thái? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN khám phá về các loại động từ chỉ trạng thái này nhé!
Trong tiếng Anh nội động từ là những động từ không cần thêm tân ngữ trực tiếp đi kèm. Còn ngoại động từ thì cần tân ngữ đi kèm để làm rõ ý nghĩa của câu. Tuy nhiên, trong tiếng Anh, có những từ có thể sử dụng trong cả 2 trường hợp. Vậy làm thế nào để phân biệt chúng và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu cách phân biệt nội động từ (intransitive verbs) và ngoại động từ(transitive verbs) trong Tiếng Anh nhé!
Động từ nối hay liên động từ, động từ liên kết trong tiếng Anh là đều chỉ về một loại từ phổ biến trong tiếng Anh, đó chính là LINKING VERB. Nếu bạn chưa biết về chúng thì hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu toàn bộ về liên động từ (linking verbs) nhé.
Động từ nguyên mẫu (infinitive) trong tiếng Anh là những động từ có cấu trúc cơ bản nhất. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu rõ hơn về động từ nguyên mẫu nhé!
Động từ khiếm khuyết (Modal Verb) là một trong những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh quan trọng. Bạn đã bao giờ thắc mắc khi nào dùng “Could you open the door?” hay “Can you open the door?” Can và Could khác nhau gì? Chúng thuộc loại từ gì trong câu? Vì thế, hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về điểm ngữ pháp Tiếng Anh này nhé!
Động từ bất quy tắc(Irregular Verbs) rất quan trọng để bạn áp dụng trong những tình huống trong giao tiếp hằng ngày hay thi Ielts, thi toeic, thi toefl... Đặc biệt là trong những tình huống nói về quá khứ, quá khứ hoàn thành hay hiện tại hoàn thành. Do đó bạn cần phải học thuộc lòng để áp dụng thực tế. Cách học và bảng động từ bất quy tắc đã được chúng tôi hướng dẫn cho bạn. Học tiếng anh giao tiếp online VN xin đưa ra bảng động từ bất quy tắc đầy đủ và thường dùng nhất.
Danh từ tập hợp(Collective Noun) thường được ít người quan tâm đến nhưng có 1 sự thật là các danh từ tập hợp được người bản xứ sử dụng rất nhiều, danh từ này dùng để chỉ một tập hợp, một nhóm, một bầy đàn có những đặc điểm chung, ví dụ như: một đàn voi (a herd of elephants), một đám đông (a crowd of people), một hộp bút chì màu (a box of crayons) , một mẩu giấy (a pad of paper), vv... Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về danh từ tập hợp này nhé.
Bạn có biết danh từ chỉ gà trống và gà mái, cậu bé chăn cừu và cô bé chăn cừu trong tiếng Anh? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về danh từ Tiếng Anh theo giới tính này nhé!