HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Nếu bạn đã từng đi du lịch nước ngoài hoặc đang có ý định đi du lịch nước ngoài chắc không còn lạ lẫm với từ vựng tiếng Anh sân bay. Và nhiều bạn bối rối vì vốn tiếng Anh ít ỏi.. Chuyên đề từ vựng tiếng anh cơ bản của hoctienganhgiaotieponline.vn lần này xin giới thiệu với các bạn bộ từ vựng tiếng Anh sân bay.
Viết CV xin việc bằng tiếng anh cần lưu ý những vấn đề gì? Rất nhiều bạn gặp khó khăn khi viết CV xin việc bằng tiếng anh.Trong khi viết một bản CV hoàn hảo bằng tiếng mẹ đã không phải là chuyện đơn giản thì “dịch” nó sang tiếng Anh như thế nào lại còn phức tạp hơn nhiều. Với bài viết này, hoctienganhgiaotieponline.vn sẽ giới thiệu một số ” bí kíp” giúp bạn tự học tiếng anh để tự tin khi nộp CV tiếng Anh cho nhà tuyển dụng.
Dân gian có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua – Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Vì thế, từ chối lịch sự để đôi bên đều vui vẻ, hài lòng về cuộc trao đổi rất quan trọng. Đặc biệt là trong các buổi thảo luận, thuyết trình, đề xuất ý tưởng, làm việc nhóm. Nhiều khi, từ "No" không phản ánh được hết những gì bạn muốn thể hiện khi phản đối hoặc từ chối ai đó.
Ngoài “Xin chào” thì “Tạm biệt” cũng là cụm từ chúng ta luôn phải sử dụng mỗi ngày .Trong tiếng Anh, tùy thuộc vào bối cảnh giao tiếp mà chúng ta có rất nhiều cách nói khác nhau để chào tạm biệt. Chính vì thế trong bài học ngày hôm nay, học tiếng anh giao tiếp online sẽ giới thiệu đến các bạn các cách nói trong Tiếng Anh để biểu thị ý muốn kết thúc một cuộc trò chuyện và tạm biệt.
Ngoài hai cách nói cực kì quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng biết đó là “ Hello” và “ Hi” thì người phương Tây cũng có rất nhiều cách khác để thể hiện cụm từ “Xin chào” khi gặp mặt nhau đấy nhé! Khi chào một người bạn cũ hay một vị khách quan trọng, bạn nên có những cách ứng xử phù hợp khác nhau.
Thành ngữ (Idioms) thường được sử dụng trong Tiếng Anh giao tiếp. Idioms trong tiếng anh là những câu hay cụm từ mà người bản ngữ thường sử dụng. Nó không có công thức mà bắt buộc bạn phải học và trau dồi để cho mình vốn từ vựng tốt hơn, gần với bản ngữ hơn nữa và đem lại hiệu quả giao tiếp mà bạn không thể ngờ đến
Bảng tổng hợp các thì trong Tiếng Anh bao gồm công thức, cách sử dụng và dấu hiệu nhận biết sẽ giúp các bạn tổng hợp kiến thức một cách ngắn gọn, dễ ghi nhớ và đặc biệt không bị nhầm lẫn khi sử dụng.
Tiếng Anh văn phòng là một trong những chìa khóa giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng hoctiengtienganhgiaotieponline.vn học các mẫu câu giao tiếp tiếng anh văn phòng "cơ bản" thông dụng nhất hiện nay nhé!
Việc giao tiếp tiếng Anh là điều khó tránh khỏi, nhất là công ty nước ngoài. Vì vậy, việc nâng cao vốn kiến thức từ vựng tiếng anh văn phòng là cần thiết.
Luyện phát âm bằng Tiếng Anh với ngữ điệu là một trong những phần quan trọng nhất để đánh giá người học tiếng Anh đang nói giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ hay... Anh - Việt ... Bạn cần nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm; tạo âm chuẩn; sử dụng ngữ điệu trong từ.