HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Động từ nối hay liên động từ, động từ liên kết trong tiếng Anh là đều chỉ về một loại từ phổ biến trong tiếng Anh, đó chính là LINKING VERB. Nếu bạn chưa biết về chúng thì hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu toàn bộ về liên động từ (linking verbs) nhé.
Động từ nguyên mẫu (infinitive) trong tiếng Anh là những động từ có cấu trúc cơ bản nhất. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu rõ hơn về động từ nguyên mẫu nhé!
Động từ khiếm khuyết (Modal Verb) là một trong những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh quan trọng. Bạn đã bao giờ thắc mắc khi nào dùng “Could you open the door?” hay “Can you open the door?” Can và Could khác nhau gì? Chúng thuộc loại từ gì trong câu? Vì thế, hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về điểm ngữ pháp Tiếng Anh này nhé!
Động từ bất quy tắc(Irregular Verbs) rất quan trọng để bạn áp dụng trong những tình huống trong giao tiếp hằng ngày hay thi Ielts, thi toeic, thi toefl... Đặc biệt là trong những tình huống nói về quá khứ, quá khứ hoàn thành hay hiện tại hoàn thành. Do đó bạn cần phải học thuộc lòng để áp dụng thực tế. Cách học và bảng động từ bất quy tắc đã được chúng tôi hướng dẫn cho bạn. Học tiếng anh giao tiếp online VN xin đưa ra bảng động từ bất quy tắc đầy đủ và thường dùng nhất.
Danh từ tập hợp(Collective Noun) thường được ít người quan tâm đến nhưng có 1 sự thật là các danh từ tập hợp được người bản xứ sử dụng rất nhiều, danh từ này dùng để chỉ một tập hợp, một nhóm, một bầy đàn có những đặc điểm chung, ví dụ như: một đàn voi (a herd of elephants), một đám đông (a crowd of people), một hộp bút chì màu (a box of crayons) , một mẩu giấy (a pad of paper), vv... Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về danh từ tập hợp này nhé.
Bạn có biết danh từ chỉ gà trống và gà mái, cậu bé chăn cừu và cô bé chăn cừu trong tiếng Anh? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về danh từ Tiếng Anh theo giới tính này nhé!
Danh từ số nhiều (Plural Nouns): Dạng Quy tắc(Regular nouns), Bất quy tắc(Irregular nouns), và Cách đọc đuôi số nhiều. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu nhé!
Sự khác biệt giữa box và boxes là gì ? Danh từ có thể tồn tại ở dạng số ít hay số nhiều. Việc xác định xem danh từ đó là danh từ số ít hay danh từ số nhiều có ý nghĩa quan trọng trong khi làm một số bài tập liên quan đến chia động từ. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về danh từ số ít và danh từ số nhiều trong tiếng Anh nhé!
Câu bị động là một trong những cấu trúc cơ bản không thể bỏ qua nếu bạn đang trong hành trình chinh phục các đề thi TOEIC, TOEFL, hay IELTS. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về cấu trúc câu bị động này nhé.
“Wish” là động từ thường được sử dụng trong câu để bày tỏ ước muốn trong quá khứ, hiện tại và tương lai của chủ thể. Tuy nhiên, khi được kết hợp cùng các động từ và các dạng câu khác nhau, wish cũng có thể mang những ý nghĩa và các sắc thái hoàn toàn khác biệt. Vậy bạn đã biết cách sử dụng câu ước – cấu trúc wish trong tiếng Anh chưa? Có bao nhiêu loại câu ước và cách sử dụng chúng như thế nào? Nếu kết hợp với câu điều kiện thì cấu trúc thay đổi thế nào? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu cách sử dụng Wish trong Tiếng Anh nhé!