HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Góc học tập

Trạng từ trong tiếng Anh được chia thành nhiều loại, trong đó có trạng từ chỉ mức độ (Grade). Vậy, trạng từ chỉ mức độ có nhiệm vụ gì trong câu? Cách sử dụng chúng như thế nào? Những trạng từ chỉ mức độ nào được sử dụng thường xuyên và thông dụng? Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu về trạng từ chỉ mức độ nhé!
Trạng từ chỉ tần suất trong tiếng Anh hay còn gọi là trạng từ chỉ sự thường xuyên dùng để diễn tả mức độ thường xuyên của hành động. Đây là một trong những chủ thể ngữ pháp rất quan trọng mà chúng ta cần nắm vững. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu về trang từ chỉ tần suất này nhé!
Trong một mệnh đề (clause), các loại trạng từ khác nhau thì sẽ có vị trí khác nhau. Vị trí trạng từ trong tiếng Anh có thể đứng đầu câu, giữa câu, hoặc cuối câu. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu rõ hơn về vị trí trạng từ trong tiếng Anh nhé.
Trạng từ tiếng Anh dùng để bổ nghĩa cho động từ, tính từ hoặc một trạng từ khác trong một câu. Và nó có thể đứng ở bất kỳ vị trí trong câu: đâu câu, giữa câu hay cuối câu. Mặt khác, trạng từ là từ loại xuất hiện trong hầu hết các câu tiếng Anh. Trong số 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, có 252 từ là trạng từ. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có 154 từ được sử dụng chủ yếu dưới dạng trạng từ. Trong khi 98 từ còn lại thuộc những loại từ khác nhưng cũng có thể được sử dụng làm trạng từ. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online tìm hiểu 250 trạng từ thông dụng trong tiếng anh giao tiếp này nhé!
Trong tiếng Anh có những tính từ đi kèm với giới từ ví dụ như interested in, fond of,...Nắm chắc những tính từ + giới từ cố định hay gặp sẽ giúp bạn tự tin chinh phục các dạng bài tìm lỗi sai, điền từ vào chỗ trống trong những bài thi tiếng Anh, đặc biệt là các bài thi quan trọng. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu những tính từ + giới từ nhé!
Trong quá trình học Tiếng Anh giao tiếp, học luyện thi IELTS, TOEIC hay TOEFL... việc học TIỀN TỐ và HẬU TỐ giúp chúng ta giảm tải đi một khối lượng đáng kể các từ vựng cần học, đồng thời, tăng khả năng diễn đạt tiếng Anh linh hoạt hơn. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu HẬU TỐ là gì nhé!
Trong quá trình học Tiếng Anh giao tiếp, học luyện thi IELTS, TOEIC hay TOEFL... việc học TIỀN TỐ và HẬU TỐ sẽ giúp chúng ta bổ sung 1 lượng từ vựng đáng kể - theo cách "auto" nhất! Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu một số HẬU TỐ để chuyển từ loại sang DANH TỪ nhé!
Trong quá trình học Tiếng Anh giao tiếp, học luyện thi IELTS, TOEIC hay TOEFL... việc học TIỀN TỐ và HẬU TỐ sẽ giúp chúng ta bổ sung 1 lượng từ vựng đáng kể - theo cách "auto" nhất! Hôm nay học tiếng anh giao tiếp online VN chia sẻ cho các bạn một số HẬU TỐđ ể chuyển từ loại sang TÍNH TỪ nhé!
Trong tiếng Anh, khi muốn miêu tả tính chất, đặc điểm của sự vật, hiện tượng, chúng ta thường dùng tính từ. Thế nhưng, có một bí quyết để ghi điểm cao trong các bài thi TOEIC, TOEFL hay IELTS đó chính là sử dụng tính từ ghép. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN khám phá xem tính từ ghép là gì, có chức năng như thế nào cùng các ví dụ, bài tập thực hành trong bài viết dưới đây nhé.
Nhiều người hiểu rằng "interested" và "interesting" lần lượt dùng để miêu tả người và vật. Tuy nhiên, đó có thể là một cách hiểu sai. Bạn vẫn đang phân vân cách sử dụng, sự khác biệt giữa tính từ đuôi "ING" và "ED", hãy cùng học tiếng anh giao tiếp online VN tìm hiểu cách phân biệt tính từ đuôi "Ing "và "Ed "trong Tiếng Anh nhé.