HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE
LEARN ENGLISH ONLINE ONE-ON-ONE WITH NATIVE TEACHERS

Về Chúng tôi

1. Ý tưởng thành lập mô hình học Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

- Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online hay "Learning English Online" từ trước tới giờ tôi ít khi quan tâm. Từ lớp 1 tới 12, thậm chí là lên đại học, cao học....Tôi chưa bao giờ học tiếng anh online. Tôi thường học tại các trung tâm Tiếng Anh với hầu hết giáo viên là người Việt Nam, và nếu là trung tâm Tiếng Anh có người nước ngoài giảng dạy thì chi phí thường cao hơn và thời gian  tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài rất ít.  Do đó mỗi khi giao tiếp với người nước ngoài tôi thường lúng túng và nói chuyện không lưu loát, đơn giản bởi vì đa số thời gian trước tôi toàn nói chuyện với người Việt bằng Tiếng Anh.

- Và một ngày tình cờ tôi có nói chuyện với một anh bạn người Nga. Anh ta nói với tôi một câu mà tôi cứ suy nghĩ mãi, anh ta nói như sau: "Tôi thật không hiễu nổi về việc học Tiếng Anh của các bạn, đa số là người Việt Nam dạy tiếng anh cho người Việt Nam, còn ở đất nước của chúng tôi thì học Tiếng Anh với người bản xứ".

- Vì thế với mong muốn tạo ra nền tảng có thể kết nối học viên và giáo viên bản ngữ trên toàn thế giới, tôi xây dựng nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online nhằm giúp cho người Việt Nam học Tiếng Anh với người bản xứ nhanh nhất và dễ dàng nhất, với chi phí hợp lý nhất.

- Đến với Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online , học viên thường xuyên được luyện giao tiếp, thực hành trực tiếp với giáo viên bản xứ hằng ngày. Và mỗi học viên sẽ được học với 1 giáo viên bản xứ trong suốt buổi học thông qua ứng dụng trực tuyến.

2. Đội ngũ giáo viên

- Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online với đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng anh online 1 kèm 1 cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Bạn sẽ học với thời gian của bạn, bạn được chọn giáo viên bạn thích, linh động về thời gian, giáo trình và phương pháp học có thể của riêng bạn. Và một điều chắc chắn rằng khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng trong vòng 3 tháng khi bạn tham gia với chúng tôi.

3. Dạy và học như thế nào?

Hoctienganhgiaotieponline  là nền tảng kết nối những người học và người dạy tiếng Anh trên toàn thế giới thông qua các lớp học cá nhân, 1 thầy kèm 1 trò.

Chủ động và cá nhân hóa
  • Lớp học 1 thầy kèm 1 trò xuyên suốt
  • Giáo trình, lộ trình học dành riêng từng cá nhân.
  • Thời gian, địa điểm học linh hoạt
 Chi phí hợp lí
  • Tài liệu, kiểm tra trình độ miễn phí
  • Học phí hợp lí với từng nhóm giáo viên và trình độ học viên
Chăm sóc tận tình
  • Quản lí lớp học hỗ trợ thường xuyên
  • Được thay đổi lịch học và bảo lưu lớp học khi đủ điều kiện
  • Được thay đổi giáo viên nếu không hiệu quả